Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thành: 0942561256

Mr. Hoàng: 0973411498

Mắc cà vạt

Mã SP:EUA9150B

Kích thước thông thủy:

Khoang tủ:

Bạn cần một chiếc giá treo để bảo quản cà vạt với yêu cầu dễ treo và khó bị tuột cà vạt ra ngoài. Nghe đơn giản nhưng thực tế không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được yêu cầu đơn giản đó. Mắc cà vạt Eurogold với thiết kế được tính toán tỉ mỉ từng chi tiết chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

Thông tin chi tiết về mắc cà vạt Eurogold

+ Giá gồm 15 móc treo ngắn được gắn cố định vào thanh treo sát trên thành tủ giúp tận dụng tối ưu không gian sử dụng của tủ quần áo.
+ Thiết kế thông minh giúp khắc phục toàn bộ nhược điểm của một mắc cà vạt khác. Nhiều loại mắc treo hiện nay thường làm bằng inox trơn, thanh treo lại ngắn và thẳng nên cavat dễ bị tuột ra ngoài. Mắc cà vạt Eurogold thì khác:
  • Lớp sơn phủ ngoài hơi nhám giúp cà vạt có độ bám nhẹ vào giá
  • Đầu mỗi móc treo thiết kế to hơn bên trong nhằm giữ cà vạt không bị rơi ra phía ngoài
+ Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu giúp sản phẩm đạt chất lượng cao, chắc chắn, bền bỉ với thời gian.
+ Sử dụng ray trượt giảm chấn giúp người dùng có thể kéo mở toàn bộ mắc ra phía ngoài, Dễ dàng lựa chọn được chiếc cavat mình muốn. Hơn nữa ray có giảm chấn giúp chuyển động nhẹ nhàng êm ái không gây tiếng ồn.
+ Giá có 2 màu đen và trắng: phù hợp với nhiều phong cách tủ khác nhau.
===> Xem thêm các phụ kiện thông minh khác giúp tủ quần áo trở nên tiện nghi hiện đại tối ưu không gian sử dụng nhất tại http://phukientubepeu.com/phu-kien-tu-ao-thong-minh-34

Thông số kĩ thuật của mắc cà vạt Eurogold

Mã hàng Quy cách sản phẩm (rộng*sâu*cao) Đơn vị
EUA9150B 140mm*468mm*70mm bộ

Với thiết kế nhỏ gọn giúp tối ưu diện tích tốt, mắc cà vạt Eurogold là sản phẩm không thể thiếu cho mọi chiếc tủ áo hiện đại. Để có thể mua mắc mắc cà vạt, bạn có thể tìm mua chúng trên toàn bộ hệ thống đại lý chính hãng của Eurogold hoặc liên hệ theo hotline 19000125, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông số kĩ thuật của mắc cà vạt Eurogold

Mã hàng Quy cách sản phẩm (rộng*sâu*cao) Đơn vị
EUA9150B 140mm*468mm*70mm bộ

Sản phẩm cùng loại

Đối tác - Khách hàng

nothing