Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thành: 0942561256

Mr. Hoàng: 0973411498

Cầu là gập âm tủ

Mã SP:EUA02

Kích thước thông thủy:

Khoang tủ:

Mỗi ngày thức dậy, chị em lại tất bật với hàng tá những công việc không tên dễ gây mệt mỏi. Thấu hiểu được điều đó, Eurogold cho ra đời các dòng sản phẩm phụ kiện tủ áo thông minh như cầu là gập âm tủ Eurogold với mong muốn giúp chị em đơn giản hóa việc nhà, tiết kiệm thời gian để chị em có thêm những giây phút nghỉ ngơi.

Thông tin chi tiết về cầu là gập âm tủ

  • Vậy sản phẩm này có điểm gì đặc biệt so với các loại cầu là thông thường? Với thiết kế thông minh tinh gọn giúp trượt tiêu mọi điểm yếu vốn có của dòng sản phẩm như cồng kềnh, khó sử dụng,…Từ đó giúp hỗ trợ tối đa cho chị em phụ nữ trong công việc là quần áo chăm sóc gia đình.
  • Sử dụng hệ ray trượt chắc chắn, chỉ cần một lực nhẹ là có thể kéo vào đẩy ra một cách dễ dàng giúp công viêc là trở nên đơn giản hơn
  • Loại vải bọc sản phẩm được làm từ vật liệu cao cấp không nhăn, không co dãn, bai xù chịu được nhiệt độ cao.
  • Sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, độ bền lên đến hàng chục năm. Rất nhiều khách hàng kiểm chứng và đánh giá cao
===> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu phụ kiện tủ áo thông minh: http://phukientubepeu.com/phu-kien-tu-ao-thong-minh-34

Thông số kĩ thuật của cầu là gập âm tủ

Mã hàng Quy cách sản phẩm (rộng*sâu*cao)
EUA02 500mm*(350-500)mm*80mm
 
 
Như vậy với thiết kế thông minh, tinh gọn thuận tiện cho việc sử dụng thì cầu là gập âm tủ Eurogold chính là người bạn đồng hành không thể thiếu cho các chị em trong công việc chăm sóc gia đình. Còn chần chờ gì nữa hãy đơn giản hóa mọi việc bằng phụ kiện Eurogold và dành nhiều thời gian cho bản thân mình nhiều hơn nhé!
 

Thông số kĩ thuật của cầu là gập âm tủ

Mã hàng Quy cách sản phẩm (rộng*sâu*cao)
EUA02 500mm*(350-500)mm*80mm

Sản phẩm cùng loại

Đối tác - Khách hàng

nothing